Hỗ trợ trực tuyến

hổ trợ

Hotline: 0903 070 335

dogiaphong5681

điện thoại0942 61 4567

emailcummingsvietnam@gmail.com

Fanpage

Chi tiết bài viết

Máy phát điện Doosan 600kva


Ngày đăng: 16/03/2018

Kính Gửi : Quý khách hàng, trước tiên CUMMINGS VIET NAM xin chân thành cảm ơn Quý khách đã tín nhiệm Công ty chúng tôi  trong suốt thời gian qua và  xin gởi đến Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và thành đạt

 

 

 

Máy phát điện DOOSAN là Máy phát điện có khả năng cung cấp điện năng cho công nghiệp cũng như sinh hoạt được nhập nguyên chiếc từ HÀN QUỐC. Đây là thương hiệu máy phát điện nổi tiếng được người tiêu dùng tin tưởng và đánh giá cao tại thị trường Việt Nam. Cũng như các loại máy khác máy phát điện DOOSAN có thông số kỷ thuật và cơ chế vận hành ổn định, lâu dài.

 

 

Với các ưu điểm nổi bật như: hiệu suất cao, công năng mạnh, hoạt động bền bỉ lâu dài, tiết kiệm nhiên liệu đặc biệt giảm tối đa ô nhiễm tiếng ồn.

 

Tại thị trường Việt nam Máy phát điện DOOSAN có tới 3 nguồn gốc xuất xứ:

 

- Máy phát điện DOOSAN xuất xứ từ HÀN QUỐC: đây là loại máy có chất lượng tốt nhất nên giá thành có phần nhỉnh hơn so với các loại khác.

- Máy phát điện DOOSAN đến từ Singapore: Giá thành thấp hơn sản phẩm có xuất xứ HÀN QUỐC.

- Máy phát điện DOOSAN xuất xứ Indonesia: Đây là sản phẩm có giá thành cạnh tranh nhất trong 3 loại.

 

 

Để hiểu rõ hơn về máy phát điện và tránh nhầm lẫn khi mua quý khách hàng hãy hệ ngay với chúng tôi. máy phát điện CUMMINGS VIET NAM chuyên cung cấp Máy phát điện DOOSAN uy tín, chất lượng cao nguồn gốc xuất xứ rõ ràng với giá cả cạnh tranh, hấp dẫn. Cam kết khách hàng sẽ yên tâm và hài lòng tuyệt đối khi sử dụng Máy phát điện DOOSAN mà CUMMINGS VIET NAM cung cấp.Các bài viết khác

Cummings Việt Nam